foto1
foto1
foto1
foto1
foto1
.

.

จำนวนผู้เข้าชม ต้งแต่ 27 มิ.ย.60

1916474
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวม
7845
13530
21375
1789388
254258
352528
1916474

Your IP: 54.82.79.109
2017-12-18 17:45

Facebook กองประชาสัมพันธ์

ค้นหา

นายไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี กทม. แจ้งว่า เขตฯ จัดทำแผนลงเยี่ยมเยียน พบปะพูดคุยกับประชาชน ตามโครงการ "มีนบุรีบูรณาการหน่วยงาน บริการเชิงรุก บริหารความสุขสู่ชุมชน” เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานภาครัฐและชุมชน เป็นช่องทางหนึ่งในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของภาครัฐ และสร้างความเข้าใจอันดีให้กับชุมชน ซึ่งทำให้การพัฒนาชุมชนเป็นไปได้อย่างถูกต้อง ตามนโยบายของ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

อ่านเพิ่มเติม...

นายพินิต อารยะศิลปธร ผู้อำนวยการเขตสวนหลวง กทม. แจ้ง เขตฯ ได้ตรวจสอบแนะนำ กวดขันและจัดเก็บการติดตั้งป้ายโฆษณาผิดกฎหมาย บริเวณทางเดินเท้าทั่วพื้นที่ เช่น ป้ายโฆษณาขายบ้าน ป้ายแสดงสินค้า ป้ายของบริษัทร้านค้าที่รุกล้ำบนทางเท้ากีดขวางทางสัญจรของประชาชนโดยเฉพาะบริเวณที่มีประชาชนอาศัยอยู่หนาแน่นหรือบริเวณป้ายรถเมล์ ในวันที่ 27 ธ.ค. 60 เวลา 09.00–13.00 น. บริเวณ ถ.พัฒนาการ ถ.อ่อนนุช ถ.ศรีนครินทร์ ถ.พระรามเก้า

อ่านเพิ่มเติม...

นางอัจฉราวดี ชัยสุวิรัตน์ ผู้อำนวยการเขตคลองเตย กทม. เปิดเผยว่า เขตฯ มีความห่วงใยต่อสุขภาพของประชาชนในพื้นที่ เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคไข้เลือดออกในชุมชนและโรงเรียนให้ได้ผล จึงได้จัดทำแผนฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุงลายในชุมชนอย่างต่อเนื่อง สำหรับวันที่ 20 ธ.ค. 60 บริเวณชุมชนแฟลต 1-10 วันที่ 22 ธ.ค. 60 ชุมชนคลองเตยล็อค 1-2-3  จึงขอความร่วมมือกรรมการชุมชนให้ช่วยกันรณรงค์กำจัดลูกน้ำยุงลาย รวมทั้งให้คำแนะนำในการกำจัดลูกน้ำยุงลาย

อ่านเพิ่มเติม...

นายไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี กทม. แจ้งว่า เขตฯ ได้จัดทำโครงการ “อิ่มจัง จ่ายตังค์ 10 บาท ทุกวันศุกร์”   จัดจำหน่ายข้าวแกงราคาถูก ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณด้านหลังอาคารพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นเมืองมีนบุรี สำนักงานเขตมีนบุรี เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับเจ้าหน้าที่และประชาชนที่มาติดต่อราชการสำนักงานเขตมีนบุรี ได้รับประทานอาหารที่ดีมีคุณภาพ ราคาประหยัด และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับประชาชนในพื้นที่ในการช่วยลดค่าครองชีพได้อีกด้วย ผู้สนใจสามารถใช้บริการได้ในวันและเวลาดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

สำนักงานเขตต่างๆ ของกรุงเทพมหานครพร้อมบริการทุ่มเทการทำงาน เพื่อสร้างความสุขให้แก่ประชาชนชาวกรุงเทพมหานคร ดังนี้

เขตมีนบุรี  นายไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี กทม. แจ้งว่า เขตฯ กำหนดจัดกิจกรรมพัฒนาทำความสะอาดพื้นที่ เพื่อให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองน่าอยู่ น่าท่องเที่ยวมีสิ่งแวดล้อมดี เวลา 08.00-12.00น. โดยในวันที่ 21ธ.ค. 60 ทำความสะอาดทางเท้า   ผิวจราจร ศาลาที่พักผู้โดยสาร ป้ายสัญญาณต่างๆ บริเวณ ถ.นิมิตใหม่ ตั้งแต่แยก ถ.สุวินทวงศ์ ถึงสุดพื้นที่เขต (ซ.นิมิตใหม่ 5,8) วันที่ 22ธ.ค. 60 ทำความสะอาดไหล่ทางบริเวณ ซ.ร่มเกล้า 14

อ่านเพิ่มเติม...

นายสุธน สุวรรณภานนท์ ผู้อำนวยการเขตลาดกระบัง กทม. แจ้งว่า เขตฯ ร่วมกับ ชมรมคนรักษ์ร่มเกล้า จัดกิจกรรมปั่นจักรยานการกุศล ตามโครงการ “สองน่องท่องร่มเกล้า ครั้งที่ 2” ในวันที่ 24ธ.ค. 60 ณ บริเวณสนามกีฬากลางร่มเกล้า โดยใช้เส้นทาง  ถ.เคหะร่มเกล้าออกสู่ ถ.ร่มเกล้า เข้าสู่ ถ.รามคำแหง และ ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ และเข้า ถ.กรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) มุ่งหน้าเข้าสู่ ถ.ร่มเกล้าอีกครั้ง และเข้าสู่ ซ.ร่มเกล้า 24เข้าสู่สนามฟุตบอล ณ จุดปล่อยตัวอีกครั้ง รวมระยะทาง 30กิโลเมตร

อ่านเพิ่มเติม...

นางสาววรรณดี สนชัย ผู้อำนวยการเขตดอนเมือง กทม. กล่าวว่า เขตฯ ให้บริการจัดการไขมันแบบครบวงจรตั้งแต่การให้บริการเก็บขนไขมันแก่สถานประกอบการและประชาชน เพื่อนำไขมันไปกำจัดที่โรงงานอย่างถูกลักษณะ และต้องเป็นไขมันที่ได้จากบ่อดักไขมันของสถานประกอบการและครัวเรือนที่เป็นไขมันจากพืชหรือสัตว์ที่ไม่ใช่ของเสียอันตราย (สำหรับของเสียอันตรายซึ่งเกิดจากสถานที่     ที่ทำการผลิต กลิ่น หรือเก็บสะสมน้ำมันปิโตรเลี่ยม หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง

อ่านเพิ่มเติม...

เขตภาษีเจริญ  นายสมชีพ ไชยเขตต์ ผู้อำนวยการเขตภาษีเจริญ กทม. แจ้งว่า เขตฯ ร่วมกับกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 9 กำหนดจัดกิจกรรม “วันทิ้งของเหลือใช้ และขยะชิ้นใหญ่” ในวันที่ 24 ธ.ค. 60 เวลา 09.00–12.00 น. ณ ชุมชนพูนบำเพ็ญ ซ.บางแวก เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนลดและแยกขยะมูลฝอย จึงขอความร่วมมือจากประชาชนในชุมชนดังกล่าวและบริเวณใกล้เคียง ร่วมกันพัฒนาทำความสะอาดที่พักอาศัยจัดเก็บสิ่งของเหลือใช้ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ปราศจากแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรค โดยนำสิ่งของเหลือใช้ ที่จะทิ้งดังกล่าวมารวมไว้บริเวณที่ว่างในชุมชน ซึ่งเขตฯ จะเข้าดำเนินการจัดเก็บ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมที่      ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ โทร. 0 2413 0565 ต่อ 6624-6625

อ่านเพิ่มเติม...

นางสาวจุฑามาศ วิรุฬห์ธานี ผู้อำนวยการเขตสะพานสูง กทม. แจ้งว่า ด้วยกรุงเทพมหานคร ได้มีประกาศเปลี่ยนแปลงพื้นที่เขตสะพานสูง จากเดิม 1 แขวงเป็น 3 แขวง ประกอบด้วยแขวงสะพานสูง (พื้นที่ฟากตะวันตกของ ถ.กาญจนาภิเษก และ  ฟากเหนือของคลองวังใหญ่) แขวงราษฎร์พัฒนา (พื้นที่ฟากตะวันออกของ ถ.กาญจนาภิเษก และฟากเหนือของคลองวังใหญ่-คลองทับช้างล่าง) และแขวงทับช้าง (พื้นที่คลองและฟากใต้ของคลองวังใหญ่-คลองทับช้างล่าง) โดยมีผลใช้บังคับเมื่อวันที่ 26 ก.ค. 60  

อ่านเพิ่มเติม...