กทม. ชวนสัมผัสของเล่นระดับโลก 3-6 พ.ค. นี้ ที่เซ็นทรัลเวิล์ด

 
(3 พ.ค. 61) เวลา 17.00 น. : นายภัทรุตม์  ทรรทรานนท์  ปลัดกรุงเทพมหานคร ร่วมเปิดงาน Thailand Toy Expo 2018 (ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2018) งานมหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติ ปีที่ 6 โดยมี นายพงศธร ธรรมวัฒนะ เป็นประธานจัดงาน และมีผู้บริหารสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กทม. สำนักงานเขตปทุมวัน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ องค์การมหาชน (สสปน.) Centralworld และประชาชนผู้สนใจ ร่วมพิธี ณ ลานเซ็นเตอร์คอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เขตปทุมวัน โดยจะเปิดให้เข้าชมฟรี ระหว่างวันที่ 3 - 6 พ.ค. 61 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เพื่อดึงดูดชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาเยี่ยมชมงาน อีกทั้งยังเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักออกแบบของเล่นชาวไทยได้โชว์ผลงานต่อสายตานักสะสมทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้อุตสาหกรรมการออกแบบในประเทศเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี อันจะทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้านธุรกิจบันเทิงและดิจิทัลคอนเทนต์แห่งภูมิภาคอาเซียน โดยภายในงานศิลปินนักออกแบบของเล่นระดับโลกกว่า 150 แบรนด์ดัง ที่นำผลงาน Exclusive และ Limited Edition มาจัดแสดงและจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในโลก
 
ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ทั้งนี้ของเล่นนับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการพัฒนาความคิดของเด็กและเยาวชน ด้านความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ และหวังว่าการจัดงาน Thailand Toy Expo 2018 จะมีส่วนช่วยพัฒนาศักยภาพของเด็กและเยาวชน อีกทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ครอบครัว สร้างความบันเทิง ความสนุกสนาน และความประทับใจให้แก่ประชาชน ตลอดจนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวกรุงเทพฯ 
 
สำหรับ งาน Thailand Toy Expo 2018 (ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2018) จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ซึ่งต่างชาติให้การยอมรับในการจัดงานตั้งแต่ปีแรกจนถึงปัจจุบัน งาน Thailand Toy Expo 2018 กลายเป็นงานมหกรรมแสดงของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็น 1 ใน 10 มหกรรมของเล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก  โดนจำนวนคนที่เข้ามาร่วมงานในปีที่ผ่านมาสูงถึง 6 แสนคน ปีนี้ Thailand Toy Expo 2018 มากับธีม “Rewrite His tory” โดยนำของเล่นในอดีตกลับมาในรูปแบบที่ทันสมัย เพื่อนำความรู้สึกเก่าๆ ในอดีตกลับมาสร้างสิ่งดีๆ ความคิดดีๆ จินตนาการดีๆ ในชีวิตต่อไป
 
 
.........(อิทธิพล...สปส.รายงาน)
 
 
e-max.it: your social media marketing partner